Lỗi
  • Lỗi khi tải dữ liệu feed.

Đèn hắt sáng trong nội thất

Sử dụng đèn hắt đang lựa của các chuyên gia thiết kế nội thất để tạo những điểm nhấn không gian nội thất.

Hệ thống đèn hắt gồm những chiếc đèn được gắn thêm tấm kim loại hắt sáng. Hình thức chiếu sáng này đang dần trở nên phổ biến và thay thế những thiết kế chiếu sáng thông thường.

Sự xen kẽ giữa các luồng ánh sáng khác nhau cộng với vị trí của những ngọn đèn sẽ tạo cho căn nhà của bạn có được vẻ đẹp riêng.

Hệ thống hắt sáng nên được sử dụng để chiếu sáng bổ sung hay chiếu sáng cho những vị trí trọng tâm của căn phòng tạo ra hiệu ứng ánh sáng đặc biệt cho những khu vực cần được tạo điểm nhấn trong phòng hay để làm nổi bật lên những gì khác biệt, những nét rất riêng của căn phòng mà bạn muốn thể hiện.

Bạn có thể gắn chúng trên tường, trên trần hay dọc theo chiều dài của xà nhà trong phòng bếp, phòng khách hay hành lang của ngôi nhà. Hoặc bạn cũng có thể treo những chiếc đèn lên trần nhà bằng cách sử dụng dây treo. Đèn hắt không phải thiết kế để cung cấp ánh sáng chủ yếu cho những căn phòng rộng .

Điểm thú vị của hệ thống hắt sáng là tính đa dụng của nó. Ánh sáng hắt có thể tạo ra những hiệu ứng ánh sáng đa chiều.

Chỉ cần thay đổi góc chiếu của đèn bạn có thể làm tăng hay giảm diện tích hắt sáng, tạo ra hiệu ứng ánh sáng khác nhau.

Sử dụng đèn hắt sáng một cách sáng tạo và hợp lý sẽ mang lại cho ngôi nhà của bạn những hiệu quả trang trí hòan toàn bất ngờ.

Share
 

Hình ảnh - Ánh sáng

Feed URL not supported or can not load it.

Nghệ thuật ánh sáng

Cách treo đèn trong phòng ăn

Cách treo đèn trong phòng ăn

Một phòng bếp có thiết kế đẹp mắt, tiện nghi hiện đại vẫn là chưa đủ nếu bạn chưa chọn được một bộ đèn phù hợp và vị trí treo đèn hợp lý.

Chọn ánh sáng cho không gian nội thất

Chọn ánh sáng cho không gian nội thất

Ánh sáng mờ hay quá rõ, ánh sáng trắng hay ánh sáng vàng đều khiến mắt bạn phải điều tiết, sẽ ảnh hưởng xấu đến thị giác và cả tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

Đèn hắt sáng trong nội thất

Đèn hắt sáng trong nội thất

Sử dụng đèn hắt đang lựa của các chuyên gia thiết kế nội thất để tạo những điểm nhấn không gian nội thất. Hệ thống đèn hắt gồm những chiếc đèn được gắn thêm tấm kim loại hắt sáng.

Đèn cho nhà bếp

Đèn cho nhà bếp

Ở những góc khác nhau, bạn có thể chọn những kiểu đèn ốp tường hay đèn treo để mang ánh sáng cũng như tạo vẻ đẹp tinh tế cho phòng bếp. Tham khảo một số hình ảnh trên Channel4.


Chuyên đèn trang trí, Đèn pha lê, Đèn chùm, Đèn thả, Đèn treo trần, Đèn ốp trần, Đèn ốp tường, Đèn bàn, Đèn Led, Đèn tiêu điểm, Đèn rọi tranh, Đèn ngoại thất, Đèn treo tường, Đèn sân vườn nhập khẩu từ Châu Âu, Đài Loan. Giá Cực Tốt! Xem chi tiết tại www.dentrangtridep.com - hoặc gọi: 0902 554 532