Lỗi
  • Lỗi khi tải dữ liệu feed.

Tạo cảm giác mạnh với đèn đa sắc

Những chiếc đèn màu với cảm giác mạnh và rất quyến rũ, mê hoặc này là tác phẩm đầy tính nghệ thuật của nhà thiết kế người Aixơlen - Kristin Birna Bjarnadóttir. Gia chủ có cảm giác như được ngắm một chú sứa đang thả mình trong biển xanh.

Đèn gồm có hai bộ phận thân đèn đặt bên dưới sàn nhà và chóp đèn tạo màu treo từ trần nhà xuống. Với các ánh sáng đỏ, tím, xanh và nâu phát ra từ chóp đèn tạo nên sự độc đáo đã làm cho gia chủ có cảm giác như được ngắm một chú sứa đang thả mình trong biển xanh. Trông thì có dáng vẻ lơ lửng, vướng víu nhưng những chiếc đèn đa màu lại được sản xuất bằng những nguyên vật liệu đặc biệt an toàn với người sử dụng vì nó là loại sử dụng các LED phát ánh sáng thay đổi hình dạng và màu sắc.

Share
 

Hình ảnh - Ánh sáng

Feed URL not supported or can not load it.

Nghệ thuật ánh sáng

Cách treo đèn trong phòng ăn

Cách treo đèn trong phòng ăn

Một phòng bếp có thiết kế đẹp mắt, tiện nghi hiện đại vẫn là chưa đủ nếu bạn chưa chọn được một bộ đèn phù hợp và vị trí treo đèn hợp lý.

Chọn ánh sáng cho không gian nội thất

Chọn ánh sáng cho không gian nội thất

Ánh sáng mờ hay quá rõ, ánh sáng trắng hay ánh sáng vàng đều khiến mắt bạn phải điều tiết, sẽ ảnh hưởng xấu đến thị giác và cả tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

Đèn hắt sáng trong nội thất

Đèn hắt sáng trong nội thất

Sử dụng đèn hắt đang lựa của các chuyên gia thiết kế nội thất để tạo những điểm nhấn không gian nội thất. Hệ thống đèn hắt gồm những chiếc đèn được gắn thêm tấm kim loại hắt sáng.

Đèn cho nhà bếp

Đèn cho nhà bếp

Ở những góc khác nhau, bạn có thể chọn những kiểu đèn ốp tường hay đèn treo để mang ánh sáng cũng như tạo vẻ đẹp tinh tế cho phòng bếp. Tham khảo một số hình ảnh trên Channel4.


Chuyên đèn trang trí, Đèn pha lê, Đèn chùm, Đèn thả, Đèn treo trần, Đèn ốp trần, Đèn ốp tường, Đèn bàn, Đèn Led, Đèn tiêu điểm, Đèn rọi tranh, Đèn ngoại thất, Đèn treo tường, Đèn sân vườn nhập khẩu từ Châu Âu, Đài Loan. Giá Cực Tốt! Xem chi tiết tại www.dentrangtridep.com - hoặc gọi: 0902 554 532