Đèn mắt ếch DM09

Share
 

Hình ảnh - Ánh sáng

Thế Giới Tìm Kiếm - Trang chủ
MUA BÁN TÊN MIỀN ĐẸP Với bề dày gần 20 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực mua bán tên miền đẹp, chúng tôi hiện quản lý danh mục hàng ngàn tên miền cực đẹp và giá trị. Một số tên miền tiêu biểu như: quatang.com, thanhtoan.com, vesy.com, thukhoa.com, vesinh.com, giambeo.com, thucdon.com, maunha.com, phugia.com, phongkham.com, dichvuthamtu.com,... Quý khách có nhu cầu mua, bán tên miền đẹp vui lòng gọi: 08.2220.8888 - 08.2220.9999 hoặc: 096.2345.888 - 096.2345.999. hoặc tìm tên miền tại: Danh mục tên miền đẹp MUA BÁN, CHO THUÊ WEBSITE Là một trong những đơn vị...

Nghệ thuật ánh sáng

Cách treo đèn trong phòng ăn

Cách treo đèn trong phòng ăn

Một phòng bếp có thiết kế đẹp mắt, tiện nghi hiện đại vẫn là chưa đủ nếu bạn chưa chọn được một bộ đèn phù hợp và vị trí treo đèn hợp lý.

Chọn ánh sáng cho không gian nội thất

Chọn ánh sáng cho không gian nội thất

Ánh sáng mờ hay quá rõ, ánh sáng trắng hay ánh sáng vàng đều khiến mắt bạn phải điều tiết, sẽ ảnh hưởng xấu đến thị giác và cả tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

Đèn hắt sáng trong nội thất

Đèn hắt sáng trong nội thất

Sử dụng đèn hắt đang lựa của các chuyên gia thiết kế nội thất để tạo những điểm nhấn không gian nội thất. Hệ thống đèn hắt gồm những chiếc đèn được gắn thêm tấm kim loại hắt sáng.

Đèn cho nhà bếp

Đèn cho nhà bếp

Ở những góc khác nhau, bạn có thể chọn những kiểu đèn ốp tường hay đèn treo để mang ánh sáng cũng như tạo vẻ đẹp tinh tế cho phòng bếp. Tham khảo một số hình ảnh trên Channel4.


Chuyên đèn trang trí, Đèn pha lê, Đèn chùm, Đèn thả, Đèn treo trần, Đèn ốp trần, Đèn ốp tường, Đèn bàn, Đèn Led, Đèn tiêu điểm, Đèn rọi tranh, Đèn ngoại thất, Đèn treo tường, Đèn sân vườn nhập khẩu từ Châu Âu, Đài Loan. Giá Cực Tốt! Xem chi tiết tại www.dentrangtridep.com - hoặc gọi: 0902 554 532